sản phẩm

4 website bán Rượu Linh vật chuột uy tín được yêu thích nhất

4 website bán Rượu Linh vật chuột uy tín trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam là kenau.vn, ruouphongthuy.com , quatangbantrai.vn, ruouconchuot.com. Bạn biết gì về các trang web này?

Ngày nay, chúng ta đều nhìn thấy một cách rõ ràng sự bùng nổ hình thức bán rượu qua kênh trực tuyến, trong đó có dòng sản phẩm rượu linh vật của Nga. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho người yêu mến rượu ngoại nhưng không có nhiều thời gian để trực tiếp đến cửa hàng mua. Thế nhưng, mạn đã bao giờ tự hỏi đâu là những cửa hàng rượu linh vật trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam? Những website bán rượu linh vật nào được khách hàng yêu thích tuyệt đối? Và nếu có nhu cầu mua rượu chuột Nga làm quà Tết năm 2020, thì 4 website bán Rượu Linh vật chuột uy tín nào đáng để bạn tin tưởng sắm những bình rượu hết sức xa xỉ này. 

1. kenau.vn

Đầu tiên, trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam, một trong 4 website bán Rượu Linh vật chuột uy tín nhất phải kể đến là kenau.vn. Kenau.vn hiện bán 4 nhóm sản phẩm chính là: thực phẩm chức năng, thực phẩm làm đẹp, đặc sản và rượu linh vật Nga. 

Ưu điểm của kenau.vn trong mắt khách hàng mua rượu đó là trang web có nhiều thông tin. Từ các thông số kỹ thuật của sản phẩm cho đến các đánh giá của những người mua trước. Không những thế, sẽ có một nhân viên bán hàng online liên tục trực chat để cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết nhất có thể.  

Mặc dù có rất nhiều thông tin, nhưng bố cục của trang này phân bổ khoa học và điều hướng khách hàng khá tốt. Chỉ sau vài phút tham khảo, bạn đã có thể xác định được sản phẩm nào mình nên mua. 

Chỉ trong từ 1 đến 3 ngày, rượu linh vật chuột nhập Nga chính hãng sẽ được giao đến nhà hoặc cơ quan của bạn. Không cần sang Nga, không cần rời khỏi nhà, bạn vẫn có thể sở hữu bình rượu cực quý này full-box (nguyên hộp) với đầy đủ hoá đơn nhờ cửa hàng rượu số trên kenau.vn. 

Xem sản phẩm tại đây >> https://www.kenau.vn/san-pham/ruou-chuot

2. ruouphongthuy.com

Nếu bạn có nhu cầu mua rượu linh vật số lượng lớn, hoặc mua hỗn hợp nhiều loại rượu vang để làm quà tặng, thì hãy lựa chọn trang web ruouphongthuy.vn. Tất cả mọi dòng rượu đều tìm thấy ở website này, và nó còn được rất nhiều đánh giá là cửa hàng rượu phong thuỷ trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam. Tại sao?

Khách hàng yêu mến website ruouphongthuy.vn vì nó rất nỗ lực để kết nối những người yêu thích rượu vang với các thương nhân sản xuất rượu, các vườn nho làm rượu ở vùng Siberia (Nga). Đặc biệt, trang web tuyển chọn những nhãn rượu vang quý hiếm nhất xứ này, giá cao và được những chuyên gia về rượu yêu thích nhất mọi thời đại. Rượu linh vật bán trên trang web này có thành phần là nho từ các vườn nho ở Siberia và nhà máy sản xuất cũng tọa lạc tại đây, đã được xuất khẩu đi hàng chục quốc gia trên thế giới.    

Trên hết, dịch vụ đăng ký thành viên của ruouphongthuy.com mang đến chương trình giảm giá “cực đã” cho khách hàng trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm rượu linh vật chuột để làm quà mừng năm mới 2020.

3. quatangbantrai.vn

Chỉ mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng website quatangbantrai.vn với một loạt các tính năng mới lạ bao gồm giao diện xem sản phẩm nhanh và quy trình mua hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

Trải nghiệm mua sắm trên quatangbantrai.vn trực quan cực kỳ, cho phép bạn duyệt toàn bộ sở thích của bạn đối với rượu (nho, vùng, điểm giá, thị hiếu chung, v.v.). Trang web chứng tỏ đặc biệt hữu ích cho những người muốn phân nhánh để tìm nhanh loại rượu họ thật sự cần. Trang web thậm chí còn cung cấp tính năng lịch sử mua hàng để phòng khi bạn muốn tìm lại loại rượu linh vật mình từng mua trong lần trước. 

Về mặt sản phẩm của trang quatangbantrai.vn, họ đang tập trung phục vụ 3 nhóm sản phẩm mà hầu hết chàng trai nào cũng muốn sở hữu: vòng tay phong thuỷ, thời trang và rượu linh vật. Website cho người dùng thấy rất nhiều thông tin thú vị của mỗi sản phẩm rượu khi bạn nhấp vào tìm hiểu, hoặc xem thêm về một sản phẩm nào đó. Nói chung, ở sản phẩm nào nhân viên biên tập của trang cũng soạn thảo một lời giới thiệu tuyệt vời để thu hút người mua. 

Xem hàng tại đây >> https://quatangbantrai.vn/san-pham/ruou-con-chuot

4. ruouconchuot.com

Những ai thích mua rượu ngoại online, nhất là rượu con chuột linh vật Nga, thì nhất định phải thử một lần ghé thăm một trang web mới nổi hiện nay là ruouconchuot.com. Trang web này thì nổi danh với sản phẩm rượu linh vật chuột độc quyền được tạo ra bằng các phương pháp lên men rượu sâm banh truyền thống.

Tại sao nên mua rượu linh vật chuột trực tuyến trên ruouconchuot.com. Có thông tin cho biết, các nhãn rượu được phân phối trên website này đều từng đoạt giải thưởng chuyên về rượu vang của một nhóm các quốc gia gồm các nước có nền ẩm thực đẳng cấp gồm Hoa Kỳ, Argentina, Pháp, Ý, Nam Phi và Úc.

Trang web siêu xịn này có đầy đủ các loại rượu độc quyền và hiện cung cấp 300 loại rượu vang, trong đó tốt nhất chính là bộ sưu tập rượu linh vật (bao gồm mẫu rượu con chuột được tạo thành bởi những người nông dân Siberia (Nga). 

Kết luận

Như vậy, nếu bạn đang tìm một nơi phù hợp để mua rượu con chuột Nga, thì 4 website bán Rượu Linh vật chuột uy tín kia hoàn toàn có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho bạn: chai rượu gì, thiết kế hộp đựng rượu ra sao, ngân sách bao nhiêu, thị hiếu thế nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *